Giới thiệu
GIỚI THIỆU VỀ IUD

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ IUD VIỆT NAM

Công ty Cổ phần phát triển Đô thị IUD Việt Nam là một tổng công ty xây dựng và hình thành nhằm mục đích cung cấp các gói dịch vụ chuyên nghiệp trong 3 lĩnh vực:

  • Tư vấn quản lý dự án
  • Tổng thầu thiết kế và thi công
  • Đầu tư phát triển các công trình khách sạn, nghỉ dưỡng và dân dụng

Với kinh nghiệm phát triển và quản lý các dự án khách sạn tiêu chuẩn cao cấp quốc tế, các khu đô thị loại 1, các khu phức hợp nghỉ dưỡng quy mô lớn bao gồm sân golf, khách sạn quốc tế, khu vui chơi giải trí, IUD không ngừng phát triển và nâng cao năng lực để đáp ứng quy mô công trình với sứ mệnh XÂY DỰNG NHỮNG GIÁ TRỊ BỀN VỮNG.

CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

  1. Quản lý tư vấn quy hoạch Khu đô thị cao cấp Phoenix Garden, Nam Tuy Hòa, Phú Yên. Quy mô: 77ha bao gồm chung cư cao cấp, nhà phố, biệt thự, khu vui chơi giải trí, trung tâm thông tin
  2. Quản lý tư vấn quy hoạch Khu nghỉ dưỡng cao cấp AnamPhat Luxury Leisure Park, Tuy Hòa, Phú Yên. Quy mô 450ha.
  3. Quản lý dự án Khách sạn boutique Cat Cat Galerie d’Art.
  4. Tư vấn quản lý dự án Khu biệt thự và khách sạn Vườn Phượng Hoàng. Quy mô: 3.3ha bao gồm phức hợp biệt thự, cănhộ & khách sạn tiêu chuẩn MGallery của Tập đoàn khách sạn quốc tế Accor.
  5. Tư vấn quản lý và phát triển tiêu chuẩn thiết kế, xây dựng, xuất đầu tư chuỗi khách sạn boutique thương hiệu Cat Cat Galerie d’Art.
  6. Quản lý tư vấn quy hoạch và thiết kế Khu trung tâm thương mại Xuyên Á, Kim Thành, Lào Cai. Quy mô: 1,2ha.
  7. Quản lý tư vấn thiết kế dự án Khách sạn Quốc tế Đông Dương Sapa, tại thị trấn Sapa, Lào Cai. Quy mô: 8.000 m2.
QUẢN LÝ TẬP TRUNG

Đối với các công trình cấp 1 với tổng mức đầu tư cao, phức hợp nhiều hạng mục, danh mục nhà thầu đa dạng việc quản lý nguồn lực tập trung là thiết yếu để đảm bảo mục tiêu và tiến độ chung.

TỐI ƯU NGUỒN LỰC

IUD đặt lợi ích của Chủ đầu tư làm trọng tâm. Các tư vấn quản lý, thiết kế, xây dựng và lựa chọn nhà thầu được phân tích dựa trên nhiều yếu tố để đảm bảo kết quả tốt nhất với mức đầu tư hợp lý nhất.

KIỂM SOÁT TIẾN ĐỘ VÀ CHẤT LƯỢNG

Đảm bảo tiến độ xây dựng là đảm bảo kế hoạch kinh doanh khai thác của Chủ đầu tư. Bằng kiến thức chuyên môn trong quản lý dự án, xây dựng kết hợp với hiểu biết thị trường, IUD luôn quan tâm tư vấn kế hoạch, tiến độ khả thi và đảm bảo chất lượng xây dựng tốt nhất cho các công trình và dự án tổng thể.

THÂN THIÊN VỚI MÔI TRƯỜNG

Hướng đến giá trị bền vững, toàn bộ các công trình IUD tham gia sẽ quan tâm, trú trọng các báo cáo đánh giá tác động môi trường để khuyến nghị và kiểm soát các tác động bất lợi đến môi trường cảnh quan chung.

XEM XÉT TÍNH PHÙ HỢP VỚI CÁC GIÁ TRỊ BẢN ĐỊA

Bằng kinh nghiệm phát triển các dự án mang đậm dấu ấn văn hóa, thiên nhiên bản địa, IUD đề cao việc sử dụng các vật liệu địa phương, phong cách thiết kế hài hòa tôn vinh các giá trị bản địa.

HIỆU QUẢ VẬN HÀNH

Các dự án được xem xét, phát triển trên cơ sở cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng dựa trên mục đính sử dụng, vận hành hiệu quả và chuyên nghiệp.

Đối tác