Lĩnh vực hoạt động
Tổng thầu Dự án

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng các công trình, IUD tiên phong trong cải tiến các giải pháp thi công và quản lý, áp dụng tiến bộ kỹ thuật và công nghệ vào từng giai đoạn xây dựng công trình nhằm mang lại
các dự án có chất lượng tối ưu và tiết kiệm nhất cho quý Đối tác, Khách hàng.
Bên cạnh đó, IUD luôn tuân thủ nghiêm ngặt an toàn lao động trong quá trình thi công, đưa ra các giải pháp kỹ thuật hợp lý, dựa trên thiết kế đã có tư vấn cho Chủ đầu tư những biện pháp thi công và vật liệu tối ưu nhất nhằm phân tích và xây dựng hệ thống thông tin, tăng năng suất lao động và tối ưu hóa chi phí vận hành.
Đồng thời, trong vai trò Tổng thầu, chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng thi công và hoàn thiện hệ thống hạ tầng, cảnh quan và cơ điện dự án.
Với mô hình quản lý hiệu quả, hiện đại và đội ngũ giàu năng lực, nhiệt huyết, chúng tôi tự tin đủ khả năng chịu trách nhiệm Tổng thầu Thi công dự án quan trọng của quý Đối tác, Chủ đầu tư từ ngày khởi công đến khi hoàn thành công trình.

Tư vấn quản lý Dự án

Lĩnh vực Tư vấn quản lý dự án cũng là một thế mạnh của IUD. Với đội ngũ cán bộ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên ngành và được cấp chứng chỉ hành nghề cho hoạt động tư vấn quản lý dự án, IUD đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý dự án cho rất nhiều Chủ đầu tư trên địa bàn khắp cả nước. Các dự án, công trình mà IUD tham gia với tư cách là nhà thầu tư vấn quản lý dự án đều đảm bảo chất lượng, tiến độ và hiệu quả đầu tư.
Với tư cách là nhà thầu tư vấn quản lý dự án, IUD sẽ tham mưu, đề xuất giúp Chủ đầu tư thực hiện việc quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản; thực hiện việc quản lý, giám sát các hoạt động xây dựng dự án đã được cấp quyết định đầu tư phê duyệt, cụ thể thực hiện các nhiệm vụ như sau:
– Thực hiện các thủ tục về giải phóng mặt bằng, giao nhận đất, xin cấp giấy phép xây dựng (nếu cần), chuẩn bị mặt bằng xây dựng và các công việc khác phục vụ cho việc xây dựng công trình.
– Chuẩn bị Hồ sơ thiết kế, dự toán, tổng hợp dự toán xây dựng công trình để trình cấp có thẩm quyền tổ chức thẩm định, phê duyệt theo quy định.
– Lập Hồ sơ mời thầu, tổ chức lựa chọn nhà thầu.
– Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục, tài liệu giúp Chủ đầu tư đàm phán, ký kết hợp đồng với các nhà thầu.
– Giúp chủ đầu tư nghiệm thu, thanh toán, quyết toán hợp đồng đã ký kết. Thực hiện thanh toán giai đoạn hoàn thành và tổng quyết toán vốn đầu tư xây dựng công trình đã hoàn thành và trình cấp có thẩm quyền phê duyệt.

– Quản lý khối lượng, chất lượng, tiến độ, chi phí xây dựng, an toàn và vệ sinh môi trường của công trình xây dựng.
– Nghiệm thu bàn giao công trình để đưa vào khai thác, sử dụng.
– Lập báo cáo quyết toán khi dự án hoàn thành đưa vào khai thác sử dụng.
– Thực hiện các nội dung khác theo quy định của pháp luật.

Cung cấp Dịch vụ khác

IUD là nhà thầu tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực khảo sát, thiết kế và thẩm tra thiết kế xây dựng công trình. Ngoài các lĩnh vực liên quan đến xây dựng, tư vấn quản lý dự án, IUD còn phát triển thêm một số lĩnh vực khác như:
– Sản xuất máy móc, thiết bị, vật liệu xây dựng
– Buôn bán các vật dụng nhựa, kim loại và quặn kim loại
– Thiết kế và sản xuất thiết bị nội thất, ngoại thất
– Kinh doanh bất động sản
……

Dự án

KHU DINH THỰ & KHÁCH SẠN HUYỀN THOẠI PHƯỢNG HOÀNG

HOTEL CAT CAT GALERIE D’ART

KHU CÔNG VIÊN NGHỈ DƯỠNG HẠNG SANG ANAM PHÁT

KHU ĐÔ THỊ CAO CẤP VƯỜN PHƯỢNG HOÀNG

KHU NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP ĐÔNG DƯƠNG SAPA

Đối tác